แนะนำคอนโดกรุงเทพ 2 ห้องนอน ราคาไม่แพง โครงการคุณภาพ

Written by | Uncategorized

แนะนำคอนโดกรุงเทพ 2 ห้องนอน ราคาไม่แพง โครงการคุณภาพ

 

 

คอนโดมิเนียม เป็นรูปแบบของที่พักอาศัยที่ได้รับความนิยมมากในกรุงเทพมหานคร เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางและทำเลที่ตั้งมีความหลากหลาย จึงเหมาะทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัย แต่การหาซื้อคอนโดใหม่ ทำเลดี มีมูลค่าสูงมาก ทำให้หลายคนหันมาซื้อคอนโดมือสองที่มีทำเลดี เดินทางสะดวก ตกแต่งพร้อมอยู่มากกว่า ซึ่งคอนโดกรุงเทพ ขนาด 2 ห้องนอน ได้รับความนิยมสูง เพราะสามารถแบ่งเป็นห้องเช่าหรืออยู่แบบครอบครัวได้ โดยโครงการที่น่าสนใจ มีดังนี้

  • เมโทร สกาย รัชดา คอนโดรัชดา ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 34.89 ตารางเมตร ตกแต่งสวยงามด้วยสไตล์ Industrial Loft เน้นความเรียบง่ายแต่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครอบคลุมทุกความต้องการของทุกวัย ทั้งห้องสมุด ฟิตเนส สวนสวยบนดาดฟ้า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเพราะมีห้างสรรพสินค้าอยู่รายล้อมและอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง เพียง 500 เมตร ในราคา 3,990,000 บาท
  • ไลฟ์ อโศก – พระราม 9 คอนโดติดรถไฟฟ้า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินเพราะอยู่ห่างจาก MRT พระราม 9 เพียง 300 เมตร ภายในตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสุดหรู โดยใช้เฉดสี ขาว-ดำ-เทาและทองผสมผสานกันอย่างลงตัว ขนาดห้อง 45 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและพื้นที่ส่วนกลางภายในห้อง ภายนอกวิวสวยเพราะมีสวนสวยและสระว่ายน้ำรายล้อม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ลานจอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริเวณรอบตัวโครงการมีห้างร้านมากมายสะดวกต่อการดำเนินชีวิต ในราคา 6,440,000 บาท
  • ริธึ่ม อโศก คอนโดทำเลดี เพราะอยู่ใจกลางสถานที่สำคัญมากมาย เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินเพียง 300 เมตร และใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ การตกแต่งภายในโครงการเป็นสไตล์ลอฟท์ โทนสีเงิน น้ำตาล และดำ ขนาดห้อง 41.5 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องนั่งเล่นสำหรับพักผ่อนภายในห้อง นอกจากนี้พื้นที่ส่วนกลางยังสะดวกสบาย ดูแลสุขภาพได้ที่ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ ผ่อนคลายร่างกายที่ห้องอบซาวน่าและพักผ่อนรับอากาศบริสุทธิ์ที่สวนดาดฟ้า ในราคา 8,063,000 บาท
  • ไอดีโอ โมบิ อโศก คอนโดกรุงเทพที่เน้นแนวคิดในสไตล์ที่ล้ำสมัย ห้อง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ กว้างขวางขนาด 61 ตารางเมตร ตกแต่งไว้อย่างลงตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูและเครื่องใช้ไฟฟ้า เหมาะทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัยและลงทุนสามารถปล่อยเช่าได้ สะดวกในการเดินทางเพราะอยู่ติดแอร์พอร์ตลิงค์และรถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้สถานศึกษาและห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ แต่เหนือกว่าด้วยห้องสมุด สระน้ำระบบน้ำวน และห้องอบไอน้ำ ในราคา 14,500,000 บาท

คอนโดทำเลดี ในราคาที่เหมาะสมขนาด 2 ห้องนอน ทั้ง 4 โครงการ สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ซื้อในสไตล์ที่แตกต่างกัน

Last modified: 13 January 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.